Giới Thiệu

Lời nói đầu

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt toàn thể thành viên tại Techcobyte gửi lời chào và lời chúc sức khoẻ đến quý khách.

Thưa quý vị, trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay thì việc sử dụng máy tính – laptop – máy in văn phòng khá là phổ biến để học tập và làm việc. Đặc biết là đối với doanh nghiệp.

Chúng ta nhận được rất nhiều lợi ích từ các thiết bị công nghệ này. Bên cạnh đó củng gặp không ít rắc rối, khó khăn làm chậm tiến trình hoạt động, tiến độ công việc khi các thiết bị bỗng nhiên gặp sự cố.

Hiểu được vấn đề trên. Công ty TNHH TM & DV Techcobyte ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về công nghệ thay bạn và doanh nghiệp của bạn.

Các dịch vụ & thiết bị mà chúng tôi cung cấp

Techcobyte là đơn vị chăm sóc các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay (Laptop), máy in văn phòng, máy photocopy, camera an ninh, máy chấm công vân tay.

Chúng tôi có những dịch vụ sau:

  • Sửa máy tính tại nhà
  • Sửa máy in tại nhà
  • Bơm mực máy in tại nhà
  • Sửa laptop tại nhà
  • Lắp đặt camera an ninh trọn gói tận nơi.
  • Lắp đặt máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp.
  • Thi công hệ thống mạng cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…
  • Thi công hệ thống nhà thông minh SmartHome

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ IT tại nhà “Nhanh Chóng – Đúng Hẹn -Chuyên Nghiệp” đến với quý khách hàng tại Cần Thơ và các vùng lân cận.

Tầm nhìn:

Đối với công ty: Trở thành 1 trong những đơn vị được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ, và mang lại giá trị tốt nhất khách hàng ở Cần Thơ. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ lâu dài.

Đối với nhân viên: Tạo ra công việc ổn định và môi trường làm việc có thể học hỏi phát huy tối đa tiềm năng cá nhân. Xây dựng một đội ngũ có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc nhóm một cách khoa học. Luôn có kĩ thuật và đạo đức nghề nghiệp.

Đối với khách hàng: Ưu tiên số 1 tại Techcobyte là làm hài lòng khách hàng. Vì mỗi khách hàng là một ân nhân, là nguồn động lực để công ty tiếp tục duy trì. Chúng tôi luôn phục vụ với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin

Lời cuối

Trên đây là những lời chân thành từ tận đáy lòng mà chúng tối muốn nói với các bạn. Xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến những người đã, đang và sắp trở thành đối tác củng như khách hàng của Techcobyte.

Sau tất cả, chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách. Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh lớn lao đối với Techcobyte.

“HÃY TRAO CHO TÔI NIỀM TIN, TÔI SẼ TẶNG BẠN SỰ HÀI LÒNG”

 

5/5 (1 Review)